still life of black truffle

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรัฟเฟิล

ทรัฟเฟิลวัดแนวโน้มการเติบโตทั่วโลก: +17% ของการบริโภคประจำปีตั้งแต่ปี 2017 ได้รับการชื่นชมจากเชฟชาวอิตาเลียนและนานาชาติและคนรักการทำอาหารมากมาย

หลายสายพันธุ์แต่ละสีของตัวเองความไม่ชอบมาพากลและฤดูกาล:

กลิ่นหอม: ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละประเภท
รสชาติ: ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละสายพันธุ์
การทำลาย: ลักษณะของเปลือกนอก
ข้าแผ่นดิน: ลักษณะและสีของส่วนเนื้อด้านใน
การเจริญเติบโต: ระยะเวลาแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท

~ เห็ดทรัฟเฟิลดำ (Tuber melanosporum Vitt)
~ เห็ดทรัฟเฟิลดำ (Tuber aestivum Vitt)
~ เห็ดทรัฟเฟิลขาว (Tuber magnatum Pico)
~ เห็ดทรัฟเฟิลขาว (Tuber albidum Pico)

ทรัฟเฟิลสดของเรา

อิตาลี ทรัฟเฟิลที่ดีที่สุด

ทรัฟเฟิลเป็นที่ต้องการอย่างมากและมีค่าเหมือนเพชร พวกมันมีความสัมพันธ์ทางชีวภาพที่ไม่เหมือนใครกับต้นไม้เฉพาะและอาณาเขตของพวกมัน ซึ่งทำให้พวกมันมีกลิ่นเฉพาะตัว พวกเขาเก็บเกี่ยวสดจากรากในฤดูกาลของพวกเขา

winter black truffle
เห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูหนาว

Tuber Melanosporum Vitt

เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม
แข็งแรงกลิ่นหอมหวานน่ารื่นรมย์หลากหลาย

black summer truffle
แห้วฤดูร้อนสีดำ

Tuber Aestivum Vitt

เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมกลิ่นหอม
อ่อนๆมีรสชาติที่น่ารื่นรมย์และอ่อนโยน

white truffle
ทรัฟเฟิลฤดูหนาวสีขาว

Tuber Magnatum Pico

การเก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคมกลิ่นฉุน
รุนแรงและอ่อนโยน

bianchetto truffle
Bianchetto ทรัฟเฟิล

Tuber Borchii Vitt

เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายนรสชาติที่
คมชัดและกลิ่นหอม garlicky ที่มีประสิทธิภาพ