เราส่งออกผลิตภัณฑ์ Made in Italy ของเราไปทั่วโลก

ที่บริษัทของเราเรามีความเชี่ยวชาญในการขายทรัฟเฟิลอิตาเลียนแท้และผลิตภัณฑ์สำหรับการส่งออกที่ทำในอิตาลีให้คุณมีโอกาสที่จะลิ้มรสสมบัติการทำอาหารที่ดีที่สุดจากสวรรค์การกินนี้ ด้วยบริการจัดส่งด่วนของเราเรามั่นใจว่าคำสั่งซื้อของคุณจะมาถึงอย่างรวดเร็วและอยู่ในสภาพที่เก่าแก่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติของอิตาลีในเวลาไม่นาน

เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเราได้กำหนดปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 12 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเลือกเห็ดทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์อิตาเลียนที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อครัวแม่ครัวที่หลงใหลเจ้าของร้านอาหารหรือร้านค้าปลีกอาหารรสเลิศข้อเสนอที่หลากหลายของเรารับประกันบางสิ่งบางอย่างเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับเพดานปากของคุณ

คอลเลกชันของเราประกอบด้วยทรัฟเฟิลสดจากอิตาลีที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งมาจากภูมิภาคที่มีชื่อเสียงทั่วอิตาลีโดยตรง เราให้ความสำคัญกับคุณภาพและความถูกต้องโดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งแบ่งปันความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด คุณสามารถเลือกทรัฟเฟิลได้หลายประเภทเช่นทรัฟเฟิลสีขาวที่มีค่าหรือทรัฟเฟิลสีดำที่โดดเด่นซึ่งแต่ละชนิดมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

นอกเหนือจากทรัฟเฟิลสดแล้วเรายังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ผลิตในอิตาลีซึ่งสร้างขึ้นโดยช่างฝีมือที่รักษาประเพณีการทำอาหารของประเทศ ดื่มด่ำกับรสชาติอันเข้มข้นของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลอิตาเลียนซอสที่ผสมเห็ดทรัฟเฟิลเนยเห็ดทรัฟเฟิลและสเปรดเห็ดทรัฟเฟิลที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อยกระดับอาหารของคุณด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้เรายังมีเครื่องปรุงรสที่ทำจากทรัฟเฟิลเช่นเกลือทรัฟเฟิลและน้ำผึ้งทรัฟเฟิลซึ่งเพิ่มความหรูหราให้กับการทำอาหารทุกประเภท นอกจากนี้เรายังมีสายผลิตภัณฑ์อิตาลีโดยไม่ต้องทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์คาเวียร์

ด้วยบริการจัดส่งด่วนของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อของคุณจะได้รับการจัดส่งอย่างรวดเร็วและปลอดภัยไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ เราเข้าใจถึงความสำคัญของการรักษาความสดใหม่และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราในระหว่างการขนส่งโดยใช้เทคนิคบรรจุภัณฑ์เฉพาะเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะยกระดับการปรุงอาหารที่บ้านของคุณหรือมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างเมนูของคุณด้วยรสชาติของอิตาลี, เห็ดทรัฟเฟิลอิตาเลียนนำเข้าของเราและผลิตภัณฑ์ที่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ ดื่มด่ำกับความเป็นเลิศด้านอาหารของอิตาลีและให้เรานำชิ้นส่วนของมรดกการทำอาหารนี้มาที่หน้าประตูของคุณ

ติดต่อเราวันนี้เพื่อสำรวจทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์อิตาเลียนที่หลากหลายของเราสั่งซื้อและสัมผัสกับความสุขที่ไม่มีใครเทียบได้ของอาหารอิตาเลียนแท้จริง