![อิตาเลี่ยนทรัฟเฟิล 1 still life of black truffle](https://truffleat.com/wp-content/uploads/still-life-of-black-truffle-1536x1024.jpg)
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรัฟเฟิล
ทรัฟเฟิลวัดแนวโน้มการเติบโตทั่วโลก: +17% ของการบริโภคประจำปีตั้งแต่ปี 2017 ได้รับการชื่นชมจากเชฟชาวอิตาเลียนและนานาชาติและคนรักการทำอาหารมากมาย
หลายสายพันธุ์แต่ละสีของตัวเองความไม่ชอบมาพากลและฤดูกาล:
กลิ่นหอม: ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละประเภท
รสชาติ: ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละสายพันธุ์
การทำลาย: ลักษณะของเปลือกนอก
ข้าแผ่นดิน: ลักษณะและสีของส่วนเนื้อด้านใน
การเจริญเติบโต: ระยะเวลาแตกต่างกันไปในแต่ละประเภท
~ เห็ดทรัฟเฟิลดำ (Tuber melanosporum Vitt)
~ เห็ดทรัฟเฟิลดำ (Tuber aestivum Vitt)
~ เห็ดทรัฟเฟิลขาว (Tuber magnatum Pico)
~ เห็ดทรัฟเฟิลขาว (Tuber albidum Pico)
อิตาลี ทรัฟเฟิลที่ดีที่สุด
ทรัฟเฟิลเป็นที่ต้องการอย่างมากและมีค่าเหมือนเพชร พวกมันมีความสัมพันธ์ทางชีวภาพที่ไม่เหมือนใครกับต้นไม้เฉพาะและอาณาเขตของพวกมัน ซึ่งทำให้พวกมันมีกลิ่นเฉพาะตัว พวกเขาเก็บเกี่ยวสดจากรากในฤดูกาลของพวกเขา
![อิตาเลี่ยนทรัฟเฟิล 2 winter black truffle](https://truffleat.com/wp-content/uploads/winter-black-truffle-300x300.png)
เห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูหนาว
Tuber Melanosporum Vitt
เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม
แข็งแรงกลิ่นหอมหวานน่ารื่นรมย์หลากหลาย
![อิตาเลี่ยนทรัฟเฟิล 3 black summer truffle](https://truffleat.com/wp-content/uploads/black-summer-truffle-300x300.png)
แห้วฤดูร้อนสีดำ
Tuber Aestivum Vitt
เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมกลิ่นหอม
อ่อนๆมีรสชาติที่น่ารื่นรมย์และอ่อนโยน
![อิตาเลี่ยนทรัฟเฟิล 4 white truffle](https://truffleat.com/wp-content/uploads/white-truffle-300x300.png)
ทรัฟเฟิลฤดูหนาวสีขาว
Tuber Magnatum Pico
การเก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคมกลิ่นฉุน
รุนแรงและอ่อนโยน
![อิตาเลี่ยนทรัฟเฟิล 5 bianchetto truffle](https://truffleat.com/wp-content/uploads/bianchetto-truffle-300x300.png)
Bianchetto ทรัฟเฟิล
Tuber Borchii Vitt
เก็บเกี่ยว: ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายนรสชาติที่
คมชัดและกลิ่นหอม garlicky ที่มีประสิทธิภาพ