การนำเสนอของเรา

สวัสดีครับ ผมโรแบร์โต อูโกลินี

ผู้ก่อตั้งบริษัท Truffleat SRL ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่า 10 ปีในเชิงพาณิชย์ของเห็ดทรัฟเฟิลสดและผลิตภัณฑ์อิตาลีคุณภาพสูงพิเศษที่มีและไม่มีเห็ดทรัฟเฟิล

ตลาดทรัฟเฟิลกำลังเฟื่องฟูโดยมีแนวโน้มการเติบโตอย่างน้อย 12% ต่อปี บริษัทของเราเกี่ยวข้องกับการจัดหาผลิตภัณฑ์การทำอาหารสำหรับ Horeca และช่องทางการค้าปลีก: เครื่องปรุงรสเกลือซอสขนมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พาสต้าที่มีและไม่มีเห็ดทรัฟเฟิล

ในอิตาลีเป็นที่รู้จักกันดีว่าแต่ละภูมิภาคมีสมบัติของตัวเองสำหรับอาหารของตน ส่วนผสมทุกอย่างมีความสำคัญไม่ใช่แค่ความลับของพ่อครัวและยายของเขา! ฉันออกไปค้นหาสมบัติเหล่านี้ด้วยตัวเองทีละชิ้นโดยการพบปะกับผู้ผลิตแต่ละรายชิมทุกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นสักขีพยานความดีของมันและจากนั้นสร้างสามบรรทัดพิเศษที่ฉันกำลังจะนำเสนอให้คุณ

ผลิตในอิตาลี

แบรนด์ของเรา

เรานำเสนอความเป็นเลิศของอิตาลี 3 ไลน์ ไลน์แรกสำหรับคนรักทรัฟเฟิล “TRUFFLEAT LINE” ซึ่งเป็น อันดับที่สองสำหรับผู้ที่หลงใหลในอาหารอิตาเลียนที่โดดเด่น “UGOLINI LINE“ และอันดับที่สาม “CAVIAREAT LINE” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคาเวียร์

9241 sale grigio di guerande e tartufo nero pregiato truffleat 5

สาย TRUFFLEAT

จุดนัดพบของคนรักทรัฟเฟิล

ผลิตภัณฑ์เห็ดทรัฟเฟิลสุดพิเศษคุณภาพ 100% และเห็ดทรัฟเฟิลสดที่แยกจำหน่ายเป็นกิโล บริษัทของเราจัดส่งเห็ดทรัฟเฟิลสดผ่านบริการจัดส่งของ DHL โดยบรรจุอย่างระมัดระวังตามห่วงโซ่ความสด มีฉลากรับประกันคุณภาพและแหล่งกำเนิดสินค้า

8886 pesto rosso bio ugolini gourmet 8

สาย UGOLINI

ร้านอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ผลิตภัณฑ์จากอิตาลี 100% ที่หลากหลาย คัดสรรมาอย่างดีโดยพิจารณาจากคุณภาพและลักษณะเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ จัดทำขึ้นตามประเพณีของภูมิภาค

caviale caviareat

สาย CAVIAREAT

รสชาติของคาเวียร์

การชิมคาเวียร์เปรียบเสมือนการฟังเรื่องราวลึกลับจากท้องทะเลลึก เป็นอาหารอันโอชะที่ยอดเยี่ยมที่เกิดจากน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดและเป็นหนึ่งในวัตถุดิบชั้นเลิศที่เชฟและผู้ชื่นชอบอาหารทั่วโลกต่างปรารถนา ต้องขอบคุณไข่ปลาที่เปล่งประกายสวยงามและรสชาติที่ละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อน