shop franchise truffleat 15

บทที่ 9: การเรียนรู้การจัดการแฟรนไชส์

การเรียนรู้การจัดการแฟรนไชส์

มีหลายคนที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ทั่วโลก แต่ถ้าคุณยังไม่ได้กระโดดขึ้นไปบน bandwagon แฟรนไชส์แน่นอนว่ามีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของที่คุณอาจต้องการพิจารณา หากคุณเคยฝันที่จะเป็นเจ้าของบริษัทหรือร้านค้าของคุณเองแต่ขาดความสามารถหรือแรงผลักดันในการสร้างบริษัทของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้นแฟรนไชส์เป็นร้านที่เรียบง่ายที่จะช่วยให้คุณมีความนิยมที่คุณต้องการแต่ประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของร้านค้าของคุณเอง โดยพื้นฐานแล้วเจ้าของแฟรนไชส์คือเจ้าของร้านค้ายกเว้นว่าพวกเขาเพียงแค่ใช้ชื่อเสียงของบริษัทเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรผิดปกติกับการปฏิบัตินี้เนื่องจากผู้คนนับล้านทั่วโลกมีส่วนร่วมในการซื้อและเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ของบริษัทอื่น

หากคุณมุ่งมั่นที่จะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์มีหลักการบางอย่างเกี่ยวกับการจัดการแฟรนไชส์ที่คุณควรรู้! สำหรับผู้เริ่มต้นสิ่งแรกที่ต้องตระหนักเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์คือมันเป็นเหมือนร้านค้าขนาดเล็กของคุณเองที่ได้รับการโคลนจากร้านอื่น คุณเป็นเจ้านายของแฟรนไชส์และคุณยังสามารถจ้างผู้จัดการพนักงานและการดำเนินงานทั้งหมดของแฟรนไชส์โดยสิ้นเชิง! โดยพื้นฐานแล้วในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์คุณเป็นคนที่จะรับผิดชอบต่อการกระทำของพนักงานและคุณยังเป็นคนที่คนอื่นๆจะต้องตอบคำถามข้อกังวลและแม้กระทั่งสถานการณ์ฉุกเฉิน

การจัดการแฟรนไชส์หากคุณเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ต้องใช้ความอดทนและความขยันหมั่นเพียรอย่างต่อเนื่อง การเริ่มต้นบริษัทใดๆเป็นเรื่องยากพอแต่การเริ่มต้นบริษัทที่มีประสบการณ์มาหลายปีแล้วในการสร้างชื่อเสียงอาจเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นเพียงเพราะคุณมีมาตรฐานที่กำหนดไว้แล้ว กล่าวอีกนัยหนึ่งความคาดหวังของผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมแฟรนไชส์ของคุณไม่แตกต่างจากความคาดหวังที่พวกเขามีในสถานที่จัดเก็บอื่นๆ!

อีกสิ่งหนึ่งที่การจัดการแฟรนไชส์มีผลคือความสามารถในการไว้วางใจ มีหลายคนที่ซื้อแฟรนไชส์เพื่อให้มีกระแสรายได้ที่พวกเขาสามารถวางใจได้แต่สิ่งนี้ยังเกี่ยวข้องกับการจ้างผู้จัดการและผู้ช่วยผู้จัดการที่คุณจะสามารถไว้วางใจในการดำเนินการร้านค้า สมมติว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่นั่นเป็นเวลานานเนื่องจากเจ้าของร้านค้าไม่ค่อยเคยผู้จัดการใหญ่เป็นคนที่จะจัดการกับพนักงานแขกของธุรกิจและลูกค้ารายอื่นๆเช่นกัน! ทั้งหมดนี้กลับไปจ้างคนที่เหมาะสมและคุณจะต้องการจ้างคนที่เหมาะสมสำหรับงานในการจัดการร้านอาหารหากคุณเลือกที่จะไม่เกี่ยวข้องกับเวลาส่วนใหญ่!

การเรียนรู้การจัดการแฟรนไชส์อาจเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมและมีเหตุผลมากมายที่คุณอาจต้องการลงทุน ดังที่ได้กล่าวมาแล้วแฟรนไชส์จะใช้ชื่อเสียงของบริษัทที่จัดตั้งขึ้นแล้วเพื่อเติบโตและสร้างรายได้! ในความเป็นจริงร้านแฟรนไชส์เป็นกระดูกสันหลังของธุรกิจหลายประเภทในสังคมของเราและหากไม่มีพวกเขาก็จะมีคนจำนวนมากที่สูญเสีย!

Similar Posts