shop franchise truffleat 8

บทที่ 8: การเลือกแฟรนไชส์

การเลือกแฟรนไชส์

มีหลายร้อยตัวเลือกให้เลือกเมื่อมันมาถึงเวลาที่คุณจะตัดสินใจที่จะเปิดแฟรนไชส์ของคุณเอง, แต่มีข้อควรพิจารณาที่สำคัญบางอย่างที่หนึ่งต้องคิดเกี่ยวกับก่อนที่จะทำเช่นนั้น. แม้ว่าคุณอาจดูเหมือนสำคัญที่จะกระโดดเข้าสู่โอกาสแฟรนไชส์ด้วยมือทั้งสองข้างที่ผูกอยู่ด้านหลังของคุณแต่การประมาทในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการเปิดใช้งานแฟรนไชส์ที่ล้มเหลวตั้งแต่เริ่มแรก! อย่างไรก็ตามหลายคนกระโดดลงไปในการซื้อแฟรนไชส์ของบริษัทก่อนที่พวกเขาจะคิดจริงๆเกี่ยวกับประเภทของแฟรนไชส์ที่พวกเขาควรจะดำเนินการอย่างแท้จริง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแนวโน้มที่จะคิดอย่างรวดเร็วการตัดสินใจแล้วนี่คือบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการเลือกแฟรนไชส์ที่คุณควรพิจารณา:

ความสนใจของคุณ

แม้ว่าคุณอาจเคยได้ยินซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะคิดเกี่ยวกับความสนใจของคุณเมื่อเปิดแฟรนไชส์, นี้เป็นอย่างดีอาจจะเป็นตัวบ่งชี้และทำนายว่าหรือไม่แฟรนไชส์ที่คุณเลือกจะจมหรือว่ายน้ำ! คุณต้องการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหารหรือไม่? การเปิดร้านอาหารเป็นสิ่งที่คุณจะสามารถรักษาไว้ได้นานหลายปีหรือไม่? แม้ว่าโอกาสแฟรนไชส์เช่นร้านอาหารหรูเช่นสวนมะกอก The Golden Corral หรือบริษัทอื่นอาจดูเหมือนเป็นทิศทางที่ทำกำไรได้มากคุณอาจไม่รู้สึกว่าการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เป็นเวลาสิบถึงสิบห้าปีแม้ว่าสัญญาแฟรนไชส์จำนวนมากมักจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยยี่สิบปี

จริงๆแล้วเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่างซึ่งจะนำคุณไปสู่โอกาสแฟรนไชส์ประเภทใดที่คุณต้องการเปิดขึ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณรักการดูเกมกีฬาทางโทรทัศน์มากกว่าที่คุณอาจคิดเกี่ยวกับการเปิดแฟรนไชส์ของที่ระลึกกีฬาของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถดูและถูกล้อมรอบด้วยสิ่งที่คุณรักตลอดทั้งวัน ในทางกลับกัน, ถ้าคุณรักการทำงานกับรถยนต์แล้วบางทีการเปิดแฟรนไชส์อุปกรณ์รถยนต์เป็นสิ่งที่สำหรับคุณ. ในท้ายที่สุดการใช้เวลากับสิ่งที่คุณหลงใหลเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อไม่ให้เหนื่อยเกินไปกับงานที่คุณต้องทำในแต่ละวันเพื่อทำให้แฟรนไชส์อยู่รอด!

การเปิดร้านค้าของคุณเอง!

แม้ว่าการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์อาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการเลือกแต่อีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนมองข้ามก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังช่องทางแฟรนไชส์คือการเปิดธุรกิจของตัวเอง มีข้อดีมากมายในการเป็นเจ้าของธุรกิจของคุณเองแทนที่จะเป็นแฟรนไชส์ของบริษัทและผลประโยชน์บางอย่างรวมถึงความสามารถในการกำหนดสิ่งที่คุณจะทำกับร้านค้าของคุณเองรวมถึงวิธีที่คุณจะตกแต่งร้านค้าของบริษัทที่คุณสร้างขึ้น!

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องคำนึงถึงเมื่อพูดถึงการเปิดแฟรนไชส์ของคุณเองและอาจเริ่มต้นบริษัทของคุณเอง หลายคนเปิดแฟรนไชส์ทุกวันด้วยความตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จเพียงเพื่อจะได้รู้ในภายหลังว่าพวกเขากำลังจะปิดร้าน! การค้นหาโอกาสแฟรนไชส์ที่ดีสำหรับคุณจะช่วยคุณในระยะยาวได้อย่างแน่นอน!

Similar Posts