shop franchise truffleat 9

บทที่ 7: การวิจัยโอกาสของแฟรนไชส์

การวิจัยโอกาสในการเป็นแฟรนไชส์

หากคุณเคยต้องการที่จะเปิดร้านของคุณเองแต่ก็ไม่ได้มีความสามารถหรือความอดทนที่จะทำเช่นนั้น, หนึ่งในสิ่งที่คุณอาจพิจารณาคือการเปิดแฟรนไชส์ของบริษัทที่คุณอาศัยอยู่. โอกาสที่คุณได้รับการคิดเกี่ยวกับการขาดของธุรกิจหรือความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่ของคุณที่ไม่ได้ปฏิบัติตามในขณะนี้, ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ดังกล่าวเป็นโอกาสที่ดึงดูด. แม้ว่าจะมีความเสี่ยงมากมายที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์หากคุณไม่คุ้นเคยกับการเป็นเจ้าของร้านค้าขนาดใหญ่ของคุณเองอาจมีคำถามบางอย่างแม้ว่าจะมีคำถามมากมายที่คุณต้องการความช่วยเหลือในตอนเริ่มต้น นอกจากนี้หากคุณยังใหม่กับแนวคิดแฟรนไชส์ทั้งหมดคำถามบางข้อของคุณอาจเกิดขึ้นทันที แต่มีสถานที่มากมายที่คุณสามารถไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสแฟรนไชส์ที่เฉพาะเจาะจง ต่อไปนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการให้ตอบคำถามแฟรนไชส์ของคุณทันที:

แฟรนไชส์อิสระ

สถานที่แรกที่คุณสามารถนำคำถามของคุณไปหาได้คือเจ้าของแฟรนไชส์รายอื่น พิจารณาความจริงที่ว่าเจ้าของแฟรนไชส์จำนวนมากมักจะไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ในแต่ละวันดังนั้นเจ้าของแฟรนไชส์อาจไม่รังเกียจที่จะพูดคุยกับคุณ แม้ว่าคนเหล่านี้จะเป็นคนที่มีประสบการณ์มากที่สุดในการเปิดแฟรนไชส์ของตนเองและสามารถแนะนำคุณและแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องให้คุณทราบได้อย่างง่ายดายเพื่อให้การตัดสินใจง่ายขึ้น เจ้าของแฟรนไชส์อิสระบางคนอาจบอกคุณเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้หรือไม่แต่มีโอกาสที่หลายครั้งพวกเขาจะรับรองโอกาส!

ทรัพยากรอำนาจ

อีกสถานที่หนึ่งที่ควรไปหากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Taco Bell หรือโอกาสแฟรนไชส์แฮมเบอร์เกอร์ของ Wendy คือนิตยสาร Entrepreneur นิตยสาร Entrepreneur มีทั้งสิ่งพิมพ์และนิตยสารออนไลน์ที่คุณสามารถซื้อได้ นอกจากนี้เว็บไซต์ของพวกเขายังเต็มไปด้วยข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นใช้งานแฟรนไชส์ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ต้องใช้ในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ที่คุณอาจสนใจรวมถึงคุณสมบัติและข้อควรพิจารณาที่เจ้าของแฟรนไชส์ในอนาคตควรทำ นอกจากนี้แม้ว่าแหล่งข้อมูลของผู้ประกอบการจะสามารถให้โอกาสแฟรนไชส์เกือบทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาแก่คุณได้ ผู้ประกอบการเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการค้นหาข้อมูลแฟรนไชส์ประเภทนี้

โบรกเกอร์แฟรนไชส์

ในทางกลับกันทรัพยากรที่มีค่าอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจมีอยู่ในมือคือโบรกเกอร์แฟรนไชส์ โบรกเกอร์แฟรนไชส์เป็นบุคคลบางอย่างที่มักจะได้รับเงินบางส่วนของค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นที่คุณจะต้องจ่ายแต่พวกเขาสามารถเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าในความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถให้คุณทุกความลับเกี่ยวกับบริษัทบางอย่างและสิ่งที่หลายความคิดเห็นของเจ้าของแฟรนไชส์อาจจะเป็นของพวกเขา!
ทั้งหมดนี้มีสถานที่มากมายที่จะไปเพื่อที่จะวิจัยโอกาสแฟรนไชส์อย่างละเอียด แม้ว่าจะมีสถานที่อื่นๆอีกมากมายที่จะเริ่มต้นมากกว่ากับเจ้าของแฟรนไชส์รายอื่นนิตยสารผู้ประกอบการและโบรกเกอร์แฟรนไชส์สถานที่เหล่านี้เป็นแหล่งข้อมูลแฟรนไชส์ที่ดีอย่างแน่นอน!

Similar Posts