บทที่ 4: ทำไมแฟรนไชส์จึงเป็นการลงทุนที่ดี

ทำไมแฟรนไชส์จึงเป็นการลงทุนที่ดี

มีหลายประเภทที่แตกต่างกันของบุคคลธุรกิจทั่วโลก, แต่ประเภทหนึ่งของคนที่จะใช้เวลาถึงแฟรนไชส์เป็นของตัวเองและประสบความสำเร็จที่มัน; คนที่มีประเภทของผู้ประกอบการของทัศนคติ. มีเหตุผลหลายประการสำหรับการลงทุนในแฟรนไชส์แต่บุคคลที่เป็นคนจริงๆและสามารถทำสิ่งต่างๆได้จะตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ หลายคนทั่วโลกได้ตระหนักว่าแฟรนไชส์เป็นการลงทุนที่ดีที่จะใช้ประโยชน์จากและถ้าคุณไม่เคยคิดว่ามันจนถึงขณะนี้แล้วบางทีมันอาจจะเป็นเวลาที่จะนำหมวกความคิดทางธุรกิจของคุณใน นี่คือเหตุผลบางประการที่หลายคนคิดว่าแฟรนไชส์เป็นการลงทุนที่ดี:

เพียงแค่เสียบปลั๊ก!

โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่คุณต้องทำกับแฟรนไชส์ก็แค่เสียบปลั๊ก กล่าวอีกนัยหนึ่งวลีเดิมของ “ถ้าคุณสร้างมันขึ้นมาพวกเขาก็จะมา” นั้นเป็นจริงในมุมมองของบุคคลที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ เนื่องจากชื่อของแฟรนไชส์เป็นร้านค้าที่มักจะเป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศโอกาสที่ผู้คนจะดึงดูดธุรกิจทันที ตัวอย่างเช่นหากคุณสร้างแฟรนไชส์ของ Starbuck ถัดจากอพาร์ทเมนท์คอมเพล็กซ์และอยู่ใกล้กับพวกเขามากกว่าสตาร์บัคส์อื่นๆโอกาสที่คุณจะโชคดีและได้เลือกจุดที่ดีสำหรับแฟรนไชส์

ความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์คือคุณมีความสามารถในการใช้ลิขสิทธิ์ของบริษัทดั้งเดิม แน่นอนว่าเจ้าของแฟรนไชส์จะไม่ต้องการทำอะไรเพื่อทำลายชื่อเสียงของหลักสูตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากแฟรนไชส์พยายามที่จะประสบความสำเร็จแต่ความสามารถในการโฆษณาว่าคุณเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของบริษัทเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนจำนวนมาก! เจ้าของแฟรนไชส์มีความสามารถในการโฆษณาคูปองในชื่อของบริษัทแจกส่วนลดรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายที่มาพร้อมกับการเป็นเจ้าของแพคเกจแฟรนไชส์! นอกจากนี้ลูกค้าจำนวนมากจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นแฟรนไชส์ของบริษัทแต่จะปฏิบัติต่อร้านค้าของคุณราวกับว่าเป็นร้านค้าของบริษัทเอง!

ความเป็นไปได้ของกำไรในปีแรก

แฟรนไชส์ที่คุณสร้างจะทำกำไรได้มากที่สุดในชีวิตแต่แฟรนไชส์มักจะมีความเป็นไปได้ในการสร้างกำไรหรืออัตรากำไรภายในปีแรก! เหตุผลส่วนใหญ่คือโดยปกติแล้วการเริ่มต้นแฟรนไชส์จะมีค่าใช้จ่ายไม่มากเท่ากับการสร้างธุรกิจหรือบริษัทตั้งแต่เริ่มต้น ผู้ที่เริ่มต้นแฟรนไชส์จะสามารถตระหนักถึงผลกำไรได้เร็วกว่าที่พวกเขาคิด!

ความคิดทั้งหมดเหล่านี้เป็นเหตุผลว่าทำไมแฟรนไชส์จึงเป็นการลงทุนที่ดี! แน่นอน, มีเหตุผลอื่นๆอีกมากมายว่าทำไมมันเป็นการลงทุนที่ดีที่จะเริ่มต้นกับแฟรนไชส์แต่มีมากเกินไปที่จะตั้งชื่อที่นี่. หากคุณเคยคิดที่จะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์แล้วหวังว่าข้อมูลที่นำเสนอที่นี่ให้สะกิดที่คุณต้องการที่จะเริ่มต้น!

Similar Posts