shop franchise truffleat 3

บทที่ 17: แหล่งข้อมูลและความช่วยเหลือสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณ

แหล่งข้อมูลและความช่วยเหลือสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณ

การเริ่มต้นแฟรนไชส์ของร้านอาหารหรือร้านค้านั้นมีประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องแต่มีบางครั้งที่ตลอดการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ที่คุณอาจต้องการความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยเพื่อรับ ไม่ว่าคุณจะจัดการกับความรับผิดชอบทางการเงินและความมุ่งมั่นที่มีเพียงมากเกินไปที่จะจัดการหรือคุณไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นในการปรับปรุงแฟรนไชส์ของคุณโดยรวม, มีหลายเส้นทางที่แตกต่างกันที่คุณสามารถใช้เวลาในการสั่งซื้อเพื่อปรับปรุงสถานการณ์อย่างแน่นอน!

สำนักงานใหญ่ของบริษัท

คุณรู้หรือไม่ว่าสำนักงานใหญ่ของบริษัทหลายแห่งให้การสนับสนุนร้านอาหารแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่องสำหรับโอกาสแฟรนไชส์ของพวกเขา? อันที่จริงหากคุณประสบปัญหาหรือมีปัญหาเล็กน้อยสำนักงานใหญ่ของบริษัทควรเป็นสถานที่แรกที่แฟรนไชส์ควรหันไปหา โอกาสที่สำนักงานใหญ่จะมีทางออกที่สมบูรณ์แบบหรืออย่างน้อยพวกเขาสามารถชี้ให้คุณไปในทิศทางที่จะไปเพื่อหาคำตอบ เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าร้านค้าและสำนักงานใหญ่ของบริษัทจำนวนมากทำให้เจ้าของแฟรนไชส์จ่ายค่าลิขสิทธิ์จำนวนมากจากผลกำไรที่พวกเขาได้รับในแต่ละปีอย่างไรก็ตามการสนับสนุนและการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องควรเป็นหนึ่งในข้อกังวลที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจริง!

เจ้าของแฟรนไชส์อื่นๆ

ในทางกลับกันหากคุณไม่ต้องการให้สำนักงานใหญ่ของบริษัทของแฟรนไชส์ที่คุณเป็นเจ้าของรู้เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นในร้านแฟรนไชส์ของคุณเองมีวิธีอื่นๆที่จะได้รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ เมื่อนึกถึงแฟรนไชส์ที่แตกต่างกันมากมายที่ตั้งอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวก็ค่อนข้างเป็นไปได้ที่จะได้รับการสนับสนุนบางประเภทจากแฟรนไชส์อื่น ตัวอย่างเช่นมีแฟรนไชส์ดังกิ้นโดนัทนับพันที่โรยตัวอยู่ทั่วอเมริกาดังนั้นโอกาสที่จะพูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์รายอื่นที่เป็นเจ้าของโดนัทดังกิ้นโดนัทก็เป็นเรื่องง่าย หากเจ้าของแฟรนไชส์แบ่งปันข้อมูลกับแต่ละอื่นๆ, แม้, มีโอกาสที่จะทำให้กระบวนการของการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ของคุณที่ง่ายมาก!

แหล่งข้อมูลอินเทอร์เน็ต

แน่นอนว่ามีแหล่งข้อมูลอื่นๆอีกมากมายที่มีอยู่เช่นกันและเรียกว่า “การท่องเว็บ” เพื่อค้นหาคำตอบของคุณ ได้รับ, มีจำนวนมากของข้อมูลที่ไร้ประโยชน์กระจายอยู่ทั่วอินเทอร์เน็ต, แต่ถ้าเจ้าของแฟรนไชส์มีความระมัดระวังเพียงพอแล้วมีโอกาสที่เขาหรือเธอสามารถหาชิ้นส่วนที่แน่นอนของข้อมูลที่เขากำลังมองหาโดยการทำการค้นหาทั่วโลกของอินเทอร์เน็ต. ในทางปฏิบัติคำถามใดๆที่คุณมีเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ของคุณเองสามารถตอบได้บนอินเทอร์เน็ตแต่เคล็ดลับคือการรู้เพียงแค่สิ่งที่คำค้นหาที่จะป้อนเพื่อที่จะหาคำตอบ!

อย่างไรก็ตามการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์นั้นต้องใช้ความพยายามและความทุ่มเทอย่างมากและไม่มีใครเคยบอกว่าการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์นั้นง่าย แต่การเตรียมพร้อมสำหรับเส้นทางที่ยาวไกลโดยให้เป็ดทั้งหมดของคุณอยู่ในแถวและทรัพยากรตามลำดับมีโอกาสที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมในเวลาไม่นาน!

Similar Posts