shop franchise truffleat 23

บทที่ 16: คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแฟรนไชส์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแฟรนไชส์

มีคำถามมากมายที่ไปพร้อมกับการพาตัวเองเข้าสู่การดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ หากคุณเป็นเจ้าของแฟรนไชส์คุณต้องการทราบข้อมูลเฉพาะทั้งหมดเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ดังนั้นนี่คือคำถามและคำตอบที่หลายคนมักจะถามบริษัทโดยตรงเพื่อทราบว่าจะเริ่มต้นที่ไหนก่อน

คำถามแฟรนไชส์ #1: คุณต้องการเงินทุนเท่าไหร่?

คำตอบ: ความกังวลที่เห็นได้ชัดที่สุดที่เราควรคิดก่อนที่จะเข้าหาบริษัทสำหรับหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ของพวกเขาคือจำนวนเงินทุนเริ่มต้นที่พวกเขาจะต้อง. ส่วนใหญ่แล้วคำตอบนี้จะถูกเปิดเผยแต่ก็ไม่เป็นไรเช่นกันหากใครตัดสินใจที่จะเข้าหาบริษัทโดยตรงและถามว่าเขาหรือเธอจะต้องการมากแค่ไหน หลายครั้งที่บริษัทจะมีความต้องการเงินทุนเริ่มต้นแต่แล้วอีกครั้งบางบริษัทมีความกังวลเพียงเกี่ยวกับการได้รับค่าธรรมเนียมของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์ที่มีความสามารถในการใช้ชื่อบริษัทโลโก้และชื่อเสียง ในบันทึกเดียวกันมันจะเป็นแผนการที่ดีที่จะจ่ายค่าเริ่มต้นหรือค่าธรรมเนียมเริ่มต้นของบริษัทด้วยเงินสดแทนการพึ่งพาเงินกู้ธุรกิจสำหรับเงิน พิจารณาความจริงที่ว่าแฟรนไชส์จำนวนมากจะต้องได้รับเงินให้กู้ยืมทางธุรกิจอยู่แล้วสำหรับทุกประเภทของวัสดุสิ้นเปลืองและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นอื่นๆเส้นทางที่ดีที่สุดที่จะใช้จะเป็นหลักจ่ายสำหรับแฟรนไชส์ของคุณด้วยเงินสด!

คำถามแฟรนไชส์ #2: ที่คุณจะได้รับวัสดุสิ้นเปลือง?

คำตอบ: บางทีสิ่งต่อไปที่เจ้าของแฟรนไชส์จะต้องการทราบก่อนที่เขาหรือเธอจะเริ่มเปิดธุรกิจคือแหล่งที่มาของวัสดุสิ้นเปลือง เมื่อจัดการกับสำนักงานใหญ่ของบริษัทมีกฎและข้อบังคับที่แตกต่างกันมากมายที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์แต่ละประเภท บางบริษัทจะกำหนดให้เจ้าของแฟรนไชส์ซื้อวัสดุสิ้นเปลืองเช่นที่นั่งเก้าอี้และเครื่องบันทึกเงินสดจากบริษัทเฉพาะที่ให้บริการสาขาร้านค้าทั้งหมดของบริษัทแต่อาจมีบริษัทอื่นๆที่มีแนวทางที่หลวมจริงเกี่ยวกับปัญหาทั้งหมด เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอรู้ข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดของการตกแต่งร้านด้วยวัสดุสิ้นเปลืองก่อนที่จะมีการทำข้อตกลงใดๆ!

คำถามแฟรนไชส์ #3: ฉันจำเป็นต้องโฆษณาหรือไม่?

คำตอบ: นี่เป็นประเด็นที่สำคัญมากทั้งในและนอกตัวมันเอง เจ้าของแฟรนไชส์หลายคนอาจไม่ทราบเรื่องนี้แต่การโฆษณาที่ทำเพื่อแฟรนไชส์นั้นทำโดยบริษัทเอง! ค่าธรรมเนียมบางส่วนที่แฟรนไชส์จะต้องชำระรวมถึงค่าธรรมเนียมการโฆษณาและค่าโฆษณาและค่าธรรมเนียมเหล่านี้ควรจะถูกใช้โดยบริษัทเพื่อสร้างโฆษณาและการตลาดสำหรับแฟรนไชส์เอง วิธีการโฆษณาดังกล่าวอาจรวมถึงส่วนลดพิเศษที่ได้รับเป็นประจำทุกเดือนคูปองที่วางไว้ในหนังสือพิมพ์และวันขอบคุณลูกค้า แน่นอนว่าหากแฟรนไชส์ได้รับอนุญาตให้โฆษณาในรูปแบบใดก็ตามที่เจ้าของเห็นว่าเหมาะสมก็อาจไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโฆษณาแต่การรู้ว่าสิ่งใดที่จำเป็นมีความสำคัญสูงสุดก่อนที่จะโฆษณาแฟรนไชส์เอง!

Similar Posts