shop franchise truffleat 22

บทที่ 14: จะทำอย่างไรถ้าแฟรนไชส์ของคุณล้มเหลว

จะทำอย่างไรถ้าแฟรนไชส์ของคุณล้มเหลว

ดังคำกล่าวที่ว่ามีความล้มเหลวทางธุรกิจมากมายในสังคมและมีความล้มเหลวในการเริ่มต้นธุรกิจมากกว่าความสำเร็จ แต่อย่างที่คนอื่นพูดกันว่าทำไมบางคนถึงล้มเหลวถ้าไม่กลับมารับตัวเองอีกครั้ง อันที่จริงความสำเร็จและความล้มเหลวเป็นแนวคิดที่สำคัญสองประการที่ควรคำนึงถึงเมื่อเริ่มต้นบริษัทของคุณเองหรือแม้แต่เริ่มต้นด้วยแฟรนไชส์ของโอกาสทางธุรกิจ หากคุณเป็นคนที่ผูกพันและมุ่งมั่นที่จะทำให้สถานที่แฟรนไชส์ของคุณดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโลกแล้วโอกาสที่คุณจะมีปัญหากับการประสบความสำเร็จและการทำกำไรขนาดใหญ่ทุกปีไม่มี. ในทางกลับกันหากคุณกังวลเกี่ยวกับความสามารถของคุณในฐานะเจ้าของแฟรนไชส์ความคิดเหล่านั้นอาจส่งผลกระทบต่อแฟรนไชส์ของคุณได้เป็นอย่างดี ต่อไปนี้เป็นเส้นทางที่จะใช้แม้ว่าหากคุณพบว่าสถานที่แฟรนไชส์ของคุณกำลังลดลงตามข้างทางและเริ่มที่จะจมลงเคยต่ำกว่าในทรายด่วนทางการเงิน:

ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

โอกาสที่มีอยู่แล้วผู้เชี่ยวชาญแฟรนไชส์ในบริษัทที่คุณได้เลือกและถ้าแฟรนไชส์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะล้มเหลวแล้วมันอาจจะเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาพูดคุยกับหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญแฟรนไชส์เพื่อที่จะรู้ว่าทิศทางที่จะใช้ร้านค้าของคุณ. อย่างที่หลายคนคาดเดาเมื่อแฟรนไชส์ของคุณล้มเหลวไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะพูดคุยกับสำนักงานใหญ่ของบริษัทเพราะโอกาสที่พวกเขาจะสนใจคือผลกำไรของพวกเขา อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์อื่นๆสามารถพบได้จริงในตลาดที่คุณทำงานอยู่ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าคุณสามารถพูดคุยกับบุคคลอื่นที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์เดียวกันกับคุณได้แต่การเข้าถึงแหล่งข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยร้านค้าของคุณณจุดนี้!

ความช่วยเหลือจากบุคคลที่สาม

มีองค์กรบุคคลที่สามและธุรกิจอื่นๆอีกมากมายที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือเจ้าของแฟรนไชส์ที่ล้มเหลว อันที่จริงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ล้มเหลวแต่ก็มีสถานที่ทุกประเภทที่คุณสามารถหันไปหาได้ซึ่งจะสามารถแนะนำแฟรนไชส์ของคุณได้ในทิศทางที่ถูกต้อง บางองค์กรเหล่านี้และความช่วยเหลือจากธุรกิจสามารถมาจากการค้นหาบนเวิลด์ไวด์เว็บแต่ยังมีหลายกลุ่มและแฟรนไชส์คลับรอบเมืองหรือพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่

ธนาคารและสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยน

หนึ่งในตัวเลือกและเส้นทางที่คุณมักจะมีให้คุณเสมอหากที่ตั้งแฟรนไชส์ของคุณล้มเหลวในการกู้ยืมเงินทางธุรกิจ มีธนาคารและสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนมืออาชีพมากมายในโลกที่จะช่วยให้คุณได้รับสินเชื่อแฟรนไชส์ธุรกิจหากคุณอยู่ในท่ามกลางความวุ่นวายทางการเงิน แน่นอนสินเชื่อธุรกิจเป็นเพียงการแก้ปัญหาชั่วคราวสำหรับปัญหาของคุณและคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีทรัพยากรที่พร้อมที่จะจ่ายคืนแต่การได้รับเงินกู้อาจเป็นถนนที่ดีที่จะใช้

พิจารณาทั้งหมดของตัวเลือกเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีเพื่อช่วยออกแฟรนไชส์ที่คุณมีอยู่แล้ว. แม้ว่าคุณอาจคิดว่ามันสายเกินไปที่จะบันทึกร้านแฟรนไชส์ของคุณ, มีโอกาสที่คุณสามารถหาอย่างน้อยหนึ่งขั้นตอนในเชิงบวกที่จะใช้ในทิศทางที่ถูกต้องไปสู่ความสำเร็จ!

Similar Posts