shop franchise truffleat 6

บทที่ 13: การสร้างโอกาสแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ

การสร้างโอกาสแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ

มีหลายบริษัทที่ตัดสินใจที่จะอยู่ในร้านค้าโซ่เดียวและเลื่อนขึ้นบันไดของการครอบงำทางการเงินโดยเพียงแค่การควบคุมทั้งหมดของร้านค้าและร้านค้าที่พวกเขาเปิดขึ้น ในด้านพลิกนอกจากนี้ยังมีบริษัทที่ตัดสินใจที่จะปล่อยให้ร้านของพวกเขากลายเป็นของคนอื่นโดยการให้โอกาสประชาชนในการเปิดแฟรนไชส์ ทั้งสองแนวคิดนี้มีความสำคัญแต่การสร้างโอกาสแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งบริษัทที่จะทำ เว้นแต่คุณจะอนุญาตให้แฟรนไชส์มีอิสระมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในสัญญาของพวกเขามีโอกาสที่คุณจะต้องการให้พวกเขายึดติดกับนโยบายและผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อที่จะไม่ทำให้ชื่อบริษัทเสื่อมเสีย!

บริษัทขนาดใหญ่เป็นบริษัทที่อนุญาตให้ผู้อื่นเปิดร้านแฟรนไชส์เป็นหลักแต่ยังมีบริษัทขนาดเล็กอื่นๆที่ควรอนุญาตอย่างแน่นอน ตัวอย่างเช่นเมืองเล็กๆที่มีร้านค้าร้านอาหารและร้านค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากกับชาวเมืองควรพิจารณาอนุญาตให้ผู้อื่นเปิดแฟรนไชส์ในสถานที่อื่นๆ หากคุณเป็นเจ้าของร้านค้าในเมืองเล็กๆและต้องการสร้างโอกาสแฟรนไชส์สำหรับบุคคลที่สนใจต่อไปนี้เป็นแนวทางบางประการที่ควรจำเกี่ยวกับการทำให้โอกาสแฟรนไชส์ประสบความสำเร็จ:

มันเป็นบริษัทของคุณ!

ไม่ว่าคุณจะจำได้หรือไม่ในท้ายที่สุดขึ้นอยู่กับคุณและวิธีการที่ยากที่คุณเจรจาต่อรองสัญญา, แต่บทเรียนหลักที่ต้องจำไว้ว่าที่นี่คือการที่ร้านแฟรนไชส์ของบริษัทของคุณยังคงเป็นบริษัทของคุณ, แต่มันเป็นเพียงการขยายตัวของผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณจะนำเสนอให้กับคนในพื้นที่ใกล้เคียงของคุณ. เมื่อมีคนเข้าหาคุณเพื่อถามว่าร้านแฟรนไชส์ได้รับอนุญาตหรือไม่คุณอาจตอบกลับทันทีว่า “ไม่” แต่คุณควรพิจารณาอีกครั้งเพราะโอกาสแฟรนไชส์เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งบริษัทและบุคคลที่ต้องการเริ่มต้น

อีกประเด็นหนึ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับการจดจำทั้งบริษัทและชื่อของบริษัทคือความจริงที่ว่าคุณในฐานะเจ้าของบริษัทจะได้รับการควบคุมสัญญาส่วนใหญ่กับร้านแฟรนไชส์ หากคุณไม่ต้องการให้บางแง่มุมของบริษัทของคุณเปลี่ยนแปลงเช่นรูปแบบที่นั่งหรือบริษัทที่คุณซื้ออุปกรณ์ทั้งหมดนี้จะต้องระบุไว้ในสัญญาแฟรนไชส์! ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่แฟรนไชส์นำเสนอตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้ชื่อบริษัทไม่ได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดี!

สะกดทุกอย่างออกมา!

พร้อมกับการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้าของแฟรนไชส์ทราบความต้องการของคุณสำหรับแฟรนไชส์เองสิ่งอื่นที่คุณจะต้องทำอย่างแน่นอนคือการสะกดทุกอย่างในสัญญาเอง การทำให้ทุกอย่างชัดเจนสำหรับเจ้าของแฟรนไชส์เป็นสิ่งสำคัญดังนั้นจึงไม่มีใครสับสน!

ทุกสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญเมื่อเริ่มต้นโอกาสแฟรนไชส์ของบริษัทของคุณสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการเป็นเจ้าของพวกเขา! ในทางกลับกันแฟรนไชส์ที่ถูกสร้างขึ้นในชื่อบริษัทเป็นหลักหมายถึงผลกำไรมากขึ้นสำหรับคุณในระยะยาวซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาถือว่าเป็นบริษัทที่ดีที่จะปฏิบัติตาม!

Similar Posts