shop franchise truffleat 24

บทที่ 12: บริษัทแฟรนไชส์ที่ดีที่สุด

บริษัทแฟรนไชส์ที่ดีที่สุด

หลายคนคงคิดว่าแมคโดนัลด์หรือเบอร์เกอร์คิงหรือร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดประเภทอื่นที่คล้ายกันจะสร้างแฟรนไชส์ที่ดีได้ แม้ว่าธุรกิจประเภทนี้มักจะทำกำไรได้บ้างในปีแรกแต่ก็ไม่ได้รับเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดในปี 2007 ในความเป็นจริงคุณอาจจะประหลาดใจที่บางส่วนของบริษัทที่ติดอันดับรายชื่อผู้ประกอบการแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2007 หากคุณกำลังมองหาโอกาสแฟรนไชส์ที่สมบูรณ์แบบคุณอาจต้องการดูรายการนี้สำหรับแนวคิดทางธุรกิจที่เป็นไปได้!

UPS Store

แม้แต่ UPS Store ก็มีคำชมจากนิตยสาร Entrepreneur! ร้านยูพีเอสเป็นพื้นสำนักงานจัดหาร้านค้าที่ลูกค้าจะสามารถที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ยูพีเอส, กล่อง, เช่นเดียวกับการวางปิดกล่องและแพคเกจของพวกเขาสำหรับการจัดส่ง. นี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเขาได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับต้นๆของรายการแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดในปี 2007 ในความเป็นจริง, แม้ว่า, ร้านค้ายูพีเอสเพียงเริ่มต้นที่จะตัดขึ้นหลังจากที่จุดเริ่มต้นของศตวรรษที่ 21! ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาบริษัทนี้, UPS Store, จริงมีมากกว่า 5,000 สถานที่และแฟรนไชส์ทั่วโลก! นั่นคือความสำเร็จที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะดึงออก, แต่ผู้ที่อยู่ในธุรกิจสำหรับร้านยูพีเอสก็อาจจะตระหนักถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขากำลังขาย!

FASTSIGNS

การดึงเข้ามาได้ดีกว่า $ 500,000 ต่อปีร้านนี้อาจดูเหมือนไม่ใช่ทางเลือกที่ชัดเจนแต่เป็นโอกาสของแฟรนไชส์ที่หลายคนคิดว่าเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่พวกเขาไม่สามารถผ่านได้! หากคุณสงสัยว่า FASTSIGNS ทำอะไรพวกเขาสร้างสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อุทิศให้กับป้ายฉลากแบนเนอร์การแสดงผลการพิมพ์ดิจิตอลรวมถึงกราฟิกที่กำหนดเอง แฟรนไชส์และบริษัทนี้ยังจะช่วยให้คุณห่อทั้งรถของคุณในการโฆษณาสำหรับบริษัทที่แตกต่างกัน ผู้ประกอบการสมาร์ทจำนวนมากได้เลือกบริษัทนี้ให้เป็นแฟรนไชส์และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด!

มีขยะ

แม้ว่าคุณจะคิดว่าการกำจัดขยะอาจจะไม่เคยทำให้มันไปด้านบนของรายการสำหรับโอกาสแฟรนไชส์, บริษัท 1 -800 – ก็อตขยะ? เป็นโอกาสทางธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วทั้งประเทศ หลายคนกำลังใช้ประโยชน์จากบริษัทนี้ในตลาดปัจจุบัน คุณรู้ไหมว่าร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่คุณกำลังคิดจะซื้อแฟรนไชส์ บางทีเงินของคุณอาจใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้นในแฟรนไชส์เช่น 1 -800 – GOT-JUNK

มีแฟรนไชส์ยอดเยี่ยมอื่นๆอีกมากมายทั่วโลกแต่นี่เป็นเพียงไม่กี่แฟรนไชส์ที่สร้างรายชื่อแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดในปี 2007! บริษัท FASTSIGNS, UPS Store รวมถึงธุรกิจ Got Junk ทั้งสามเป็นโอกาสแฟรนไชส์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสูตรสำหรับความสำเร็จ แต่การทำวิจัยประเภทนี้และค้นหาว่าแฟรนไชส์ประเภทใดที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสทางธุรกิจที่ชั้นล่างเป็นสิ่งสำคัญมากในการมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและยอดเยี่ยมด้วยชื่อแบรนด์ของบริษัท!

Similar Posts